มอบรางวัลพร้อมใบประกาศณียบัตร

วัน พุธ ที่ 24 เดือน สิงหาคม 2565 นายอำนาจ ปัตตาเนย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดงยาง มอบรางวัลพร้อมใบประกาศณียบัตร ให้กับ ด.ช.นัฐอรรนพ มาตวังแสง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และนักเรียนที่เข้าร่วม การสอบแข่งขันอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 15 ประจำปีการศึกษา 2565 (นักเรียนในเขต สพป.มค. เขต 2) ณ โรงเรียนวาปีปทุม โดยมีครูที่ปรึกษา นางสุกัญญา ปัตตาเนย์ เป็นผู้ฝึกสอน