มอบทุนการศึกษากระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

วันศุกร์ที่ 17 เดือนกุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนบ้านดงยาง ได้รับทุนการศึกษานักเรียนยากจน จากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดย นายอำนาจ ปัตตาเนย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดงยาง ได้เป็นผู้มอบทุนการศึกษาดังกล่าวให้กับนักเรียนที่ได้ผ่านการคัดกรองจากทางกระทรวงฯ เป็นที่เรียบร้อย