โครงการรักษ์ภาษาไทย 2566

วันที่ 21 มิถุนายน 2566 กลุ่มเครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษาที่ 13 สพป.มหาสารคาม เขต 2 จัดกิจกรรมการแข่งขัน โครงการรักษ์ภาษาไทย เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ปี 2566 ณ โรงเรียนบ้านดงยาง ผลการแข่งขัน เด็กหญิงทิพย์รดา แผนวิชิต นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบ้านดงยาง ชนะเลิศ การแข่งขันคัดลายมือ ระดับชั้น ป.4-6 ฝึกสอนโดย คุณครูเจษฎา มะณียศ และ คุณครูไชยพร สายวงค์ ได้เป็นตัวแทนระดับกลุ่มฯ เข้าไปแข่งขันระดับเขตฯ ต่อไป ส่วนรายการอื่น ๆ นักเรียนทำคะแนนได้ในระดับเหรียญทองทุกรายการ