ผอ.สพป.มหาสารคาม เขต 2 มาเยี่ยมโรงเรียน

วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2566 ว่าที่ ร.ต.สุรสิทธิ์ ถิตย์สมบูรณ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษามหาสารคาม เขต 2 ได้มาเยี่ยมโรงเรียนบ้านดงยาง และได้นิเทศการเรียนการสอนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 พร้อมปลูกต้นไม้เพื่อเป็นอนุสรณ์