วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2567 คณะครูและผู้บริหารโรงเรียนบ้านดงยางขอขอบคุณกรรมการพิเศษ ศน.ช่อรัตนา ปัททุมมา ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ และคุณครูจีม หาทรัพย์ ข้าราชการบำนาญ อดีตครูชำนาญการพิเศษ ในการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้มตำแหน่งครูผู้ช่วย ของโรงเรียนบ้านดงยาง และโรงเรียนบ้านหลุบควันเมืองหงส์ ครั้งนี้