กิจกรรมทัศนศึกษา สำหรับนักเรียน ปีการศึกษา 2566

วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2567 คณะครูและผู้บริหาร โรงเรียนบ้านดงยาง ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษา สำหรับนักเรียน ชั้นอนุบาล 2 ถึง ชั้น ป.3 โดยได้เดินทางไปทำบุญไหว้พระที่วัดสว่างหัวนาคำ อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ และวัดป่าวังน้ำเย็น จ.มหาสารคาม
และ วันพุธที่ 13 มีนาคม 2567 นักเรียนชั้น ป.4-ป.6 เดินทางไปที่สวนสัตว์โคราช บรรยากาศทั้งสองวันเต็มไปด้วยความสนุกสนาน