หลวงพี่หมี กิตตฺปญฺโญ มอบสื่ออุปกรณ์สนับสนุนการจัดกิจกรรมอนุบาล

วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2567คณะครู ผู้บริหาร บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนบ้านดงยาง ขอกราบขอบพระคุณหลวงพี่หมี กิตตฺปญฺโญ ที่มอบสื่ออุปกรณ์สนับสนุนการจัดกิจกรรมอนุบาล มูลค่า 10,750 บาท ขอนอบน้อมอาราธนาคุณพระศรีรัตนไตย บุญบารมีองค์พระธาตุนาดูนมาช่วยปกป้องคุ้มครอง หลวงพี่หมี กิตตฺปญฺโญ ให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ปราศจากโรคภัย ขอให้ท่านมีแต่ความสุข ความเจริญ ในธรรม ด้วยเทอธสาธุ