ปัจฉิมนิเทศนักเรียนปีการศึกษา 2565

โรงเรียนบ้านดงยางจัดพิธีปัจฉิมนิเทศนักเรียน มอบเกียรติบัตรจบการศึกษาให้กับนักเรียนชั้น อนุบาล 3 และชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความภาคภูมิใจ และได้จัดสรรค์ทุนการศึกษา จากสหกรณ์โรงเรียนบ้านดงยาง ให้สำหรับนักเรียนเรียนดี ผลการเรียนลำดับที่ 1,2,3 นักเรียนที่ไม่เคยรับทุนใด ๆในปีการศึกษา 2565